Giới thiệu chung
Danh mục sản phẩm

GLOBAL GATE COMPANY

 
Địa chỉ: 35 Hưng Gia 2
Điện thoại: 02866829019
Email: support1@ggexim.com
Website: http://globalgate123.luuthong.vn
Giới thiệu: Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Global Gate
Địa chỉ: 35 Hưng Gia 2, P.Tân Phong, Quận 7, TPHCM
Email: info@ggexim.com
Website: www.ggexim.com
Liên hệ: 0286 682 9019 hoặc (+84) 988 605 786

Sản phẩm dịch vụ

  • Sản phẩm dịch vụ đang cập nhật....

Giới thiệu

Global Gate là một doanh nghiệp được thành lập từ 100% vốn đầu tư nước ngoài - Hồng Kông. Chúng tôi có văn phòng đặt tại Quảng Châu, Hồng Kông, Amman, Cairo, Riyadh và hiện nay chúng tôi đã có mặt tại Việt Nam.
Chúng tôi sản xuất và phân phối nhiều loại sản phẩm về nhựa như Hạt Nhựa,Vỏ Chai Nhựa PET đựng nước khoáng, dầu ăn, thực phẩm, dược phẩm, nước ngọt, nước uống có gas, sản phẩm đông lạnh đóng gói,những sản phẩm có độ nóng cao vớt tất cả kích thuớc và các loại mẫu mã …Được biết đến như một công ty đa quốc gia, chúng tôi rất tự hào vì đã mang lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng nhiều năm. Hiện tại, chúng tôi có nhà máy với công suất lớn, có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về chất lượng, mẫu mã và số lượng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho quý Khách hàng dịch vụ bán hàng tốt nhất với giá cả cạnh tranh và sản phẩm chất lượng cao.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Global Gate, nhà sản xuất và cung cấp chính thức tại thị trường Việt Nam trân trọng giới thiệu đến quý Khách hàng sản phẩm của Công ty chúng tôi, Quý Công ty có nhu cầu về mặt hàng VỎ CHAI NHỰA PET cũng như HẠT NHỰA vui lòng cho chúng tôi xin thông tin chi tiết về yêu cầu chất lượng, kích cỡ, mẫu mã, số lượng,…của sản phẩm để chúng tôi báo giá chi tiết nhất cho Quý Công ty.

Mong quý Khách hàng ủng hộ và tạo cơ hội cho chúng tôi được phục vụ với những sản phẩm chất lượng cao và cạnh tranh nhất.
Bấm để xem toàn bộ...

Chính sách hợp tác

Chi tiết chính sách hợp tác đang được cập nhật...

Bấm để xem toàn bộ...